Cây cảm biến nhiên liệu

Cây cảm biến nhiên liệu

IMG_9405IMG_9404IMG_9406

Thiết bị cảm biến nhiên liệu do công ty  nghiên cứu sản xuất tại Việt Nam đã được một số lượng lớn phương tiện sử dụng, đặc biệt là xe tải. Lắp thiết bị cảm biến nhiên liệu kết hợp với thiết bị định vị  giúp cho chủ xe / doanh nghiệp vận tải kiểm soát lượng nhiên liệu, mức tiêu thụ nhiên liệu của xe và được theo dõi trực tuyến từ website quản lý hoặc trên ứng dụng điện thoại thông minh.

Ngoài việc giúp phát hiện gian thất thoát nhiên liệu, lắp cảm biến nhiên liệu còn góp phần rất lớn trong việc thay đổi suy nghĩ và hành vi của những người gian lận khi có công cụ giám sát họ. Mặt khác giúp doanh nghiệp xác định chính xác mức tiêu thụ nhiên liệu của từng phương tiện cụ thể tạo sự công bằng cho tài xế – thể hiện sự minh bạch trong quản lý nhiên liệu.

Thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu trong bình chứa, số liệu đo được truyền về máy chủ (Server) nhờ thiết bị định vị – giám sát hành trình. Thiết bị được công ty  sản xuất trong nước nên phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu Việt Nam, khắc phục được độ sai lệch khi thời tiết thay đổi. Các chỉ số đo có độ chính xác lên đến 95%.

Chủ xe / doanh nghiệp vào website hoặc ứng dụng trên điện thoại thông minh quản lý xe để xem các thông tin về mức nhiên liệu, các sự kiện nạp thêm hay lấy bớt nhiên liệu trong bình chứa. Các sự kiện thay đổi nhiên liệu có kèm theo thông tin số liệu thay đổi, thời gian và địa điểm xảy ra sự kiện…

Tính năng
  • Theo dõi trực tuyến mức nhiên liệu của xe trên nền tảng internet.
  • Xem được phần báo cáo nhiên liệu tiêu thụ theo từng ngày, từng khoảng thời gian định trước…
  • Xem lại lại sự thay đổi bất thường của bình nhiên liệu (đổ hoặc lấy nhiên liệu), cho biết được số nhiên liệu thay đổi, thời gian và vị trí thay đổi của nhiên liệu.
  • Tất cả các dữ liệu sự kiện đó điều có thể chuyển ra file Excel để in hoặc sao lưu.
  • Có thể xem biểu đồ nhiên liệu tiêu thụ theo quảng đường (km) và theo thời gian.
  • Khi sử dụng dòng sản phẩm định vị Adsun từ model T90 hoặc mới hơn, khách hàng còn được hỗ trợ xem báo cáo sự kiện nhiên liệu bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *