VỀ NHÀ ĐI CON: Anh Thư và những câu nói “chất như nước cất “.

VỀ NHÀ ĐI CON: Anh Thư và những câu nói “chất như nước cất “.

Với vẻ đỏng đảnh, tiểu thư, tính cách “thảo mai” và sở thích “thả thính”, Anh Thư (DV Bảo Thanh ) là nhân vật khiến cho khán giả vô vùng thích thú. Triết lý về cuộc sống của Thư nói ra thực sự gây sốt trong cộng đồng khán giả yêu thích bộ phim ” Về nhà đi con”.

“Đời đã cho mình vai thì tội gì mà không diễn. Đúng thì làm nai mà sai thì làm cáo”.

“Thân là củ cải mà cứ tưởng mình là nhân sâm. Sống không có tâm thì đừng có rao giảng đạo đức”. Trong một lần định dấn thân vào showbiz, khi bị đối thủ thách thức, Thư đã không ngần ngại lên giọng dằn mặt khiến đối thủ phải chịu thua.

“Các anh trêu đùa một đứa chẳng ra gì như tôi thì các anh cũng tốt đẹp lắm đấy”. Khi màn kịch của Vũ ( Quốc Trường) và Dũng (Anh Vũ) được hạ màn, mặc dù đau khổ nhưng Thư nén nước mắt vào bên trong, mạnh mẽ gai góc đáp trả hai tên sở khanh.

“Tiện đường cũng không đi với tiện nhân”, khi được Vũ mời quá giang, Anh Thư nhanh nhảu đáp trả.

Tiền luôn là nỗi bận tâm, chân lý sống mà Anh Thư theo đuổi. Phải trả nợ do bán kem trộn giả cho hội chị em máu mặt và vận xui liên tục đeo bám đến mức “cháy túi”, Anh Thư đã phải thốt lên: “Thời buổi nhiễu nhương, tai ương lại còn khuyến mại. Sao mình cứ dính đến tiền là buồn phiền thế nhỉ?”.

Chúng ta tiếp tục theo dõi bộ phim để được nghe những câu thoại ” chất lừ ” nữa nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *