Dịch vụ cấp phù hiệu xe tải giá rẻ Uy tín nhất

Cấp phù hiệu xe tải là một quy định mới có tính bắt buộc đối với những người kinh doanh vận tải hàng hóa, hành khách. Vậy phù hiệu xe tải là gì? Cần có những loại giấy tờ nào khi làm phù hiệu xe tải? Làm phù hiệu xe tải giá rẻ ở đâu? Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin đó cho bạn.

Bạn biết gì về phù hiệu xe tải?

Phù hiệu xe tải là tên gọi khác của giấy phép kinh doanh vận tải được Bộ Giao Thông Vận Tải quy định và bắt đầu được áp dụng từ tháng 07/2015. Phù hiệu xe tải thường được gắn ở vị trí dễ quan sát trên kính chắn gió ở phía bên phải người lái xe. Thông tin trên phù hiệu không được tẩy xóa hoặc sữa chữa.

Phù hiệu xe tải

Có nhất thiết phải làm phù hiệu xe tải hay không?

Theo nghị định số 86/2014/NĐ-CP thì tất cả các loại xe ô tô vận tải hàng hóa cần phải có phù hiệuxe tải trước ngày 01 tháng 07 năm 2018. Nếu xe vận tải hàng hóa nào không có phù hiệu thì sẽ bị xử phạt từ 3-5 triệu đồng, đối với xe cá nhân tổng phạt có thể lên đến 9-10 triệu đồng đồng thời tạm giữ giấy phép lái xe 2 tháng. Đối với xe đứng tên công ty thì tổng mức phạt cao hơn, từ khoảng 13-15 triệu đồng và tạm giữ giấy phép lái xe 2 tháng

Như vậy, theo quy định của nhà nước thì phù hiệu xe tải là giấy tờ đảm cho xe có đầy đủ điều kiện kinh doanh vận tải hàng hóa nên bắt buộc phải làm. Vậy, làm phù hiệu xe tải giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp phù hiệu xe tải giá rẻ, chất lượng và uy tín, thì HTX Thành Công là một lựa chọn tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về HTX Thành Công và các sản phẩm phù hiệu xe tải giá rẻ mà đơn vị này cung cấp.

  1. Giới thiệu về HTX Thành Công

HTX Thành Công là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh cung cấp phù hiệu xe tải giá rẻ, chất lượng và uy tín tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, HTX Thành Công đã và đang cung cấp phù hiệu xe tải cho nhiều đơn vị vận tải hàng hóa trên toàn quốc.

  1. Đặc điểm của phù hiệu xe tải HTX Thành Công

Phù hiệu xe tải HTX Thành Công đảm bảo độ bền và thẩm mỹ cao. Các thông tin trên phù hiệu xe tải HTX Thành Công đều được in ấn đầy đủ, rõ ràng và đảm bảo tính chính xác, giúp cho việc quản lý và kiểm soát trở nên dễ dàng hơn.

  1. Giá cả và dịch vụ của HTX Thành Công

HTX Thành Công cam kết cung cấp phù hiệu xe tải giá rẻ, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các đơn vị vận tải. Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng về quy trình làm phù hiệu xe tải, giúp cho các đơn vị vận tải có được sự lựa chọn tốt nhất và đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

  1. Tổng kết

Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phù hiệu xe tải, HTX Thành Công là đơn vị cung cấp phù hiệu xe tải giá rẻ, chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Thành công”, HTX Thành Công cam kết đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ và sản phẩm của mình.

Hotline: 0898 442 377

HTX THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 162/71 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *